Doanh nhân thành đạt chọn số nào mới là hót ?

Người kinh doanh nên chọn sim như thế nào?
Những người làm nghề buôn bán, kinh doanh – hay gọi cách khác là các doanh nhân – thường có thói quen lựa chọn những đồ vật mang ý nghĩa phong thủy nhằm hỗ trợ công việc của họ luôn được thuận buồm xuôi gió. Đối với sim điện thoại cũng vậy, chiếc sim không chỉ thể hiện bộ mặt của người sở hữu mà nó còn đóng vai trò như một cộng sự giúp đỡ công việc của chủ nhân. Vậy những người kinh doanh nên chọn sim như thế nào để đạt được những lợi ích lớn nhất?Thông thường người ta hay chọn sim có các yếu tố liên quan đến tiền bạc, vật chất. Chính vì thế mà chúng ta thường hay nghe về các dòng sim điển hình như: sim lộc phát, sim thần tài. Đây được coi là 2 “ông trùm, bà chúa” của dòng sim số đẹp dành riêng cho doanh nhân. Chẳng cần nói đâu xa xôi, chỉ cần nhìn vào mặt chữ thôi ta đã thấy màu sắc của tiền bạc hiển hiện ra rồi. TÀI LỘC luôn là điều ai ai cũng mong muốn có được. Mỗi dịp Tết đến xuân về không phải ai cũng chúc nhau một năm mới an khang, thịnh vượng tài lộc đong đầy đó sao.

Nếu lựa chọn cho mình hoặc tổ chức do mình đứng đầu một số sim thuộc hai loại này thì chắc chắn một điều rằng sẽ không có bất cứ một khó khăn nào mà bạn không thể vượt qua. Mọi rắc rối, phiền toái sẽ theo gió mà bay hết, chỉ còn lại vị thần may mắn luôn mỉm cười bên bạn. Đó chính là những điều mà sim thần tài và sim phát lộc đem đến cho mọi người. Vì thế người kinh doanh nên chọn sim số đẹp thuộc một trong hai loại này để gặp được nhiều may mắn.

 Sim thần tài thì là loại sim có đuôi kết thúc bằng cặp số 39 hoặc 79. Nó có tên gọi khác là thần tài lớn, thần tài nhỏ. Nếu để ý nghĩa hơn nữa thì có thể lựa chọn sim có chứa cả hai cặp số này. Tức là đuôi số có dang: 3979 hoặc 7939.

Đối với loại sim lộc phát thì đa dạng hơn. Người kinh doanh có thể chọn sim có đuôi 68, 86, 6688, 8866, 6886,…có rất nhiều đuôi số để các bạn lựa chọn. Mức giá của các loại sim này cũng không được cho là quá cao so với mặt bằng chung. Vì vậy nó khá phù hợp cho các doanh nhân, dù là doanh nhân thành đạt hay doanh nhân mới khởi nghiệp.

Ngoài ra còn nhiều loại sim đẹp khác mà người kinh doanh có thể mua và sử dụng. Chẳng hạn như: Sim tam hoa, sim tứ quý và sim số tiến. Những kiểu sim này đều mang màu sắc của chiến thắng. Đặc biệt là các loại: sim tam hoa 888, sim tam hoa 666, sim tứ quý 8, sim tứ quý 6 hay sim số tiến 678,…

Như vậy có thể thấy câu hỏi :”Người kinh doanh nên chọn sim như thế nào?” không phải là câu hỏi khó trả lời

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến